top of page

GARANG

ABOUT

OUR PLACE

GARANG artisan Icecream Beachcafe

การัง อาร์ติซาน ไอศครีม บีชคาเฟ่
คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้ใช้ชีวิตเต็มที่ กับ
1. ไอศครีมโฮมเมด กว่า 80 รสชาติ เมนูสร้างสรรค์ ชิมรสชาติท้องถิ่น รสชาติที่ต้องลอง แตกต่าง วัตถุดิบพรีเมียม ผลิตที่นี่
2. โซนเครื่องดื่ม ทั้ง กาแฟ ที่เลือกเมล็ด ระดับการคั่ว สกัดเต็มรสชาติจากเครื่องระดับโลก Slayer Steam 2G espresso machine เครื่องเดียวในพังงา และชา โกโก้ โซดา สมูทตี้ สร้างสรรค์ตามชื่อสถานที่สำคัญในพังงา เพื่อแนะนำให้ผู้มาเยือนได้รู้จักพังงามากขึ้น พร้อม อัฟโฟกาโต้ เมนูที่รวมไอติมกับเครื่องดื่ม ให้คุณกว่า 100 ทางเลือก
4. โซนเบเกอรี่ ทั้ง ครัวซองต์ บริออช ปังสวิส เค้ก ใส่วัตถุดิบพรีเมียมเท่านั้น ได้รสชาติแบบออริจินัล ทำให้คุณประหลาดใจว่าได้ทานคุณภาพระดับนี้ที่ริมทะเลแห่งนี้จริงๆเหรอ เราขอท้า
5. กิจกรรมเพียบ ทั้ง Stang Up Paddle SUP, SUP Surf, SKIM Board, Surfskate ลานสเก็ตริมหาด, จักรยานล้อโต, วอลเลย์บอลชายหาด, หมากรุก และหมากล้อม 
6. น้องปังหา PangHa คาแรคเตอร์เด็กมีปัญหา ในชุดสีแดง สูง 4.5 เมตร แลนด์มาร์กของทะเลอันดามัน ที่่มาเล่าเรื่อง ปัญหาโลกร้อน climate change, ปัญหาขยะทะเล Marine debris problem และรณรงค์แนวคิดของความยั่งยืน Sustainability

คาเฟ่แห่งนี้มีเป้าหมาย ให้ทุกคนที่เดินทางมาหาดบางสัก ต้องประทับใจ หลงรัก และอยากกลับมาที่หาดสาธารณะ ตะกั่วป่าแห่งนี้อีกครั้ง

IMG_7204.jpg

OUR LITTLE FACTORY

Thaivetro co.,ltd.

การัง คาเฟ่ เป็นสาขาของ บริษัท ไทยเวโตร จำกัด

เราเป็นบริษัทออกแบบสินค้า ผลิตและส่งออก เครื่องประดับแก้ว Glass Jewelry วางจำหน่ายใน 50 เมือง ส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก 

สินค้าประเภทผ้าเช่น การผลิตหน้ากากผ้าส่งออกญี่ปุ่น เสื้อ Rash guard สำหรับเล่นเซิร์ฟ และว่ายน้ำ

การผลิตไอศครีม โฮมเมด เกิดจากความชื่นชอบของเรา จากการเดินทางไปออกงานหลายประเทศ ได้ชิมไอศครีมจากหลายเมือง ทำให้เราอยากนำเสนอรสชาติท้องถิ่นของไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกัน จึงทำการเปิดร้านไอศครีมมีสาขาที่ย่านเมืองเก่า จังหวัดภูเก็ต และที่จตุจักร พลาซ่า กรุงเทพมหานคร และสาขาใหม่ที่พังงา หาดบางสัก หาดที่อยู่ใกล้กับทางบริษัทของเรา เป็นที่พักผ่อนของคนในพื้นที่ ยังขาดร้านคาเฟ่ดีๆ น่านั่ง

เราจึงทำคาเฟ่ขึ้นเพื่อให้เป็นสถานที่ของทุกคนในการเดินทางมาริมหาดแห่งนี้ ได้ทานของคุณภาพดี เตรียมกิจกรรม กีฬาต่างๆให้คนในพื้นที่ได้ความสัมพันธ์ พบปะกันของคนในชุมชน เพื่อได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในเมืองเล็กๆแห่งนี้

16/4 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

bottom of page