GARANG

ABOUT

OUR PLACE

GARANG artisan Icecream Beachcafe

การัง อาร์ติซาน ไอศครีม บีชคาเฟ่
คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้ใช้ชีวิต
1. ไอศครีมโฮมเมด ผลิตที่นี่กว่า 80 รสชาติ กับเมนูสร้างสรรค์ ทั้งรสชาติท้องถิ่น และรสชาติที่ต้องลอง จากวัตถุดิบพรีเมียมทั่วโลก 
2. กาแฟคัดสรรจากหลายทวีป หลากหลายรสชาติ ผ่านการสกัดให้เลือกทั้งสโลว์บาร์ ดริป ไซฟ่อน หรือเครื่องทำกาแฟชั้นนำระดับโลก Slayer Steam 2G espresso machine เครื่องเดียวในพังงา สกัดได้เต็มรสชาติ คุ้มค่าการมาลองชิม
3. เครื่องดื่มชา โกโก้ โซดา สมูทตี้ กว่า 50 เมนู สร้างสรรค์ตามชื่อสถานที่สำคัญในพังงา เพื่อแนะนำให้ผู้มาเยือนได้รู้จักพังงามากขึ้น และอยากเดินทางไป
4. โซนเบเกอรี่ ทั้ง ครัวซองต์ บริออช ขนมปัง เค้ก ใส่วัตถุดิบระดับโลก ได้รสชาติแบบออริจินัล ทำให้คุณประหลาดใจว่าได้ทานคุณภาพระดับนี้ที่ริมทะเลแห่งนี้จริงๆเหรอ เราขอท้าเลย
5. Surfskate ลานสเก็ตริมหาดแห่งแรกของไทย เล่นฟรีทุกวัน และกิจกรรมเพียบ ทั้งจักรยานล้อโต, วอลเลย์บอลชายหาด, หมากรุก, หมากล้อม, Surf, SUP, SKIM Board

เราสร้างคาเฟ่แห่งนี้ด้วยเป้าหมาย ให้ทุกคนที่เดินทางมาถึง ต้องติดใจ หลงรักหาดบางสัก และอยากกลับมาที่หาดสาธารณะ ตะกั่วป่าแห่งนี้อีกครั้ง

IMG_7204.jpg

OUR LITTLE FACTORY

Thaivetro co.,ltd.

การัง คาเฟ่ เป็นสาขาของ บริษัท ไทยเวโตร จำกัด

เราเป็นบริษัทออกแบบสินค้า ผลิตและส่งออก เครื่องประดับแก้ว Glass Jewelry วางจำหน่ายใน 50 เมือง ส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก 

สินค้าประเภทผ้าเช่น การผลิตหน้ากากผ้าส่งออกญี่ปุ่น เสื้อ Rash guard สำหรับเล่นเซิร์ฟ และว่ายน้ำ

การผลิตไอศครีม โฮมเมด เกิดจากความชื่นชอบของเรา จากการเดินทางไปออกงานหลายประเทศ ได้ชิมไอศครีมจากหลายเมือง ทำให้เราอยากนำเสนอรสชาติท้องถิ่นของไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกัน จึงทำการเปิดร้านไอศครีมมีสาขาที่ย่านเมืองเก่า จังหวัดภูเก็ต และที่จตุจักร พลาซ่า กรุงเทพมหานคร และสาขาใหม่ที่พังงา หาดบางสัก หาดที่อยู่ใกล้กับทางบริษัทของเรา เป็นที่พักผ่อนของคนในพื้นที่ ยังขาดร้านคาเฟ่ดีๆ น่านั่ง

เราจึงทำคาเฟ่ขึ้นเพื่อให้เป็นสถานที่ของทุกคนในการเดินทางมาริมหาดแห่งนี้ ได้ทานของคุณภาพดี เตรียมกิจกรรม กีฬาต่างๆให้คนในพื้นที่ได้ความสัมพันธ์ พบปะกันของคนในชุมชน เพื่อได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในเมืองเล็กๆแห่งนี้

16/4 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา